Hội VASEAN tặng bằng khen 11 đơn vị hội viên

Hội VASEAN quyết định trao tặng bằng khen cho các đơn vị hội viên trong đó có Tạp chí Mekong ASEAN.

Ngày 26/7, Hội Phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam – ASEAN (VASEAN) tổ chức lễ trao tặng bằng khen cho các đơn vị, cá nhân có đóng góp tích cực, góp phần làm nên thành công của Đại hội III, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Căn cứ Quy chế khen thưởng của Hội, ghi nhận thành tích đóng góp của các tập thể, cá nhân cho công tác tổ chức Đại hội III, Quyết định khen thưởng số 37/QĐ-HKTVASEAN của Hội VASEAN được trao cho 11 hội viên.

Gồm: CTCP Sản xuất và Thương mại Trường Tồn, Tạp chí Mekong ASEAN, CTCP Tập đoàn JONIVA, Viện Nghiên cứu phát triển bền vững Việt Nam – ASEAN, Công ty TNHH Truyền thông Du lịch Sự kiện THC, Trung tâm Xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch Việt Nam Quốc tế, Công ty TNHH Truyền thông Quốc tế BHV Media, CTCP Tập đoàn Việt Nam – ASEAN, Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư Việt Nam – ASEAN, ông Lê Hữu Sơn – Chủ tịch HĐQT CTCP Cánh đồng Chum, ông Phan Nguyễn Văn Toàn – Chủ tịch HĐQT CTCP Roma Beer.

Hội VASEAN tặng bằng khen 11 đơn vị hội viên  ảnh 1
Ông Bùi Tường Lân, Phó Chủ tịch thường trực Hội VASEAN nhiệm kỳ II phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Phương Thảo.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Bùi Tường Lân, Phó Chủ tịch thường trực Hội VASEAN nhiệm kỳ II cho biết, Ban Thi đua khen thưởng của Hội đã họp và xét những thành tích, đóng góp của các hội viên cho công tác tổ chức sự kiện Đại hội III.

Ông Bùi Tường Lân mong muốn các hội viên được trao bằng khen nói riêng và các toàn thể hội viên của Hội nói chung sẽ tiếp tục đoàn kết, đóng góp cho sự phát triển của Hội VASEAN trong nhiệm kỳ III.

Hội VASEAN tặng bằng khen 11 đơn vị hội viên  ảnh 2
Tạp chí Mekong ASEAN là một trong 11 hội viên được nhận bằng khen của Hội VASEAN. Ảnh: Phương Thảo.

Là một trong các hội viên được tặng bằng khen, ông Nguyễn Công Hồng, Tổng giám đốc CTCP Sản xuất và Thương mại Trường Tồn chia sẻ vinh dự khi được tôn vinh thành tích trong Đại hội lần này. Khẳng định sẽ đồng hành tích cực trong các hoạt động của Hội, ông cũng bày tỏ sự tin tưởng Hội VASEAN sẽ ngày càng phát triển hơn nữa về quy mô, tổ chức và tạo điều kiện thuận lợi hỗ trợ các hội viên trong mở rộng thương mại, giao thương.

Phương Thảo

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Translate »