HỘI PHÁT TRIỂN HỢP TÁC KINH TẾ VIỆT NAM – ASEAN TRAO BẰNG KHEN CHO BÀ ĐỖ THỊ THU HÀ

Sáng ngày 03 tháng 4 năm 2024, Hội Phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam – ASEAN (VASEAN) đã tổ chức buổi lễ trao tặng Quyết định và Bằng khen cho bà Đỗ Thị Thu Hà vì đã có  thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Hội năm 2024.

Buổi lễ được diễn ra trong bầu không khí trang trọng và thân mật với sự chủ trì của  PGS.TS. Bùi Tất Thắng, Chủ tịch Hội VASEAN và các cán bộ Văn phòng Hội VASEAN.

PGS.TS. Bùi Tất Thắng, Chủ tịch Hội VASEAN trao tặng bằng khen cho bà Đỗ Thị Thu Hà
Ảnh: Nhật Lệ

Buổi lễ được thực hiện theo đúng trình tự và tuân thủ các điều lệ, quy chế hoạt động của Hội VASEAN.

Ông Nguyễn Anh Dũng, Tổng Thư ký kiêm Chánh Văn phòng Hội VASEAN đọc quyết định trao tặng bằng khen cho Bà Đỗ Thu Hà và
cảm ơn những đóng góp của bà Hà cho Hội.
Ảnh: Nhật Lệ

Bà Đỗ Thị Thu Hà hiện là Phó Trưởng ban, Ban Xúc tiến thương mại, Trung tâm Xúc tiến thương mại đầu tư và du lịch Việt Nam – Quốc tế (VITIT)

Trong các hoạt động Hội đã diễn ra năm 2024, Bà Hà luôn luôn quan tâm và sẵn sàng đóng góp về vật chất cũng như công sức để hoạt động của Hội được triển khai hiệu quả.

Tại buổi lễ, Bà Hà cũng bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn những ghi nhận của Lãnh đạo Hội và các cán bộ đang làm việc tại Hội đã dành cho bà trong thời gian vừa qua.

Bà Đỗ Thị Thu Hà chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo và các cán bộ của Hội VASEAN
Ảnh: Nhật Lệ

Bà Đỗ Thị Thu Hà cũng bày tỏ mong muốn sẽ được đồng hành cùng Hội VASEAN trong nhiều hoạt động hơn nữa, đặc biệt trong các lĩnh vực xúc tiến thương mai, đầu tư, du lịch – những lĩnh vực hiện đang là thế mạnh của bà.

Bà cũng hy vọng và chúc Hội tiếp tục có những chuyển biến tích cực và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Kết thúc buổi lễ, Lãnh đạo hội cùng các cán bộ Hội đương nhiệm tặng hoa và  cùng chụp một vài tấm hình lưu niệm với bà Hà.

Bà Ngô Thanh Tịnh, Phó Trưởng Ban Thông tin và Truyền thông, Văn phòng Hội VASEAN tặng hoa và chúc mừng bà Đỗ Thị Thu Hà
Ảnh: Nhật Lệ
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Translate »